Ngân hàng nào hợp tác với Vinhomes Central Park

Thứ ba - 19/09/2017 16:28
Với mong muốn muốn giúp cho các khách hàng của mình có thể sở hữu một căn hộ biệt thự một cách thuận lợi hơn ở dự án Vinhomes Central Park, chủ đầu tư đã kết hợp với một số ngân hàng hỗ trợ chi phí khi mua để giúp cho khách hàng có thể thuận lợi hơn về mặt kinh phí để thanh toán căn hộ.

Có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vào dự án Vinhomes Central Park để giúp cho khách hàng tiếp cận một cách nhanh chóng hơn với dự án. Những ngân hàng mà chủ đầu tư liên kết và hợp tác hầu như là các ngân hàng lớn trên cả nước có mức độ uy tín cực kỳ cao. Cùng với đó là mức hỗ trợ cao nhưng lãi lại cực kỳ thấp, được nhân viên hướng dẫn một cách tận tình nhất.
 
vinhomes central park

Nhà  hỗ trợ ngân hàng VP Bank

Đặc biệt Ngân hàng VP Bank một trong những đối tác đầu tư và hỗ trợ chính cho dự án Vinhomes Central Park. Với mong muốn giúp cho các khách hàng sở hữu một căn hộ mơ ước ngay tại thành phố, thì ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, ngân hàng Thịnh Vượng (VP Bank) đã phối hợp và liên kết với công ty quản lý bất động sản Vinhomes triển khai các gói hỗ trợ và ưu đãi đặc quyền cho những khách hàng mua nhà tại dự án Vinhomes Central Park.

Với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, theo đó khách hàng sẽ được hưởng lãi suất vay chỉ từ 7%/năm. Không những thế khách hàng còn lựa chọn những điều kiện vay phù hợp với tài chính của mình ngay tại thời điểm này. Chi tiết như sau:
 
Gói ưu đãi lãi suất Lãi suất ưu đãi cho khách hàng
Gói Ưu đãi 1 7%/năm trong suốt 6 tháng đầu tiên
Gói ưu đãi 2 8%/năm trong suốt 12 tháng đầu tiên
Gói ưu đãi 3 9%/năm trong suốt 12 tháng đầu tiên
Gói ưu đãi 4 10%/năm trong suốt 12 tháng đầu tiên
Gói ưu đãi 5 10%/năm trong suốt 24 tháng đầu tiên
Gói ưu đãi 6 10%/năm trong suốt 36 tháng đầu tiên
11.5%/năm trong 24 tháng tiếp theo.
 
 
Bên cạnh đó thì các khách hàng khi sở hữu các căn hộ trong dự án còn có được tặng ngay một thẻ tín dụng MasterCard Step – Up của ngân hàng với hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng. Và không gì tuyệt vời hơn khi các khách hàng còn được vinh danh để có thể trở thành một thành viên Gold Club của ngân hàng ( gold club là khách hàng ưu tiên)  của ngân hàng VP Bank. Với mức vay dài hạn lên đến 20 năm và hạn mức có thể vay lên đến hơn 10 tỷ đồng mà thời gian phê duyệt cho dự án chỉ mất tầm 2 ngày làm việc, rất gọn lẹ và nhanh chóng, thì các khách hàng cũng thấy được thái độ và sự phục vụ tận tình của ngân hàng đối với khách hàng là như thế nào rồi.
 
z767479783060 7087158966d9b3e0faabd4ec12392d56

Một số ngân hàng  hàng khác hỗ trợ khi mua căn hộ, biệt thự trong dự án Vinhomes Central Park như:

Nhà hỗ trợ ngân hàng Techcombank

Là một ngân hàng được chủ đầu tư liên kết rất chặt chẽ còn là một ngân hàng chiến lược của các dự án Vinhomes Central Park , Ngân hàng Techcombank mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ ưu đãi vô cùng hấp dẫn, các gói hỗ trợ cho vay với lãi suất chỉ 0% với các dự án của Vinhomes, lãi suất 0% cho đến ngày nhận thông báo bàn giao các căn hộ biệt thự ở dự án.
 • Chi tiết gói vay lãi suất 0% của ngân hàng Techcombank
 • Giá trị cho vay lên đến 70% giá trị của căn hộ tại dự án
 • Lãi suất cho vay là 0% trong vòng 24 tháng
 • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian mà ngân hàng hỗ trợ lại suất
 • Không thanh toán gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất
 • Chiết khấu 1,7% giá trị căn hộ trước thuế giá trị gia tăng ( VAT)
 
 • Nhà hỗ trợ Ngân hàng TPbank
Cũng như các ngân hàng khác, ngân hàng thương mại TP Bank cũng tạo một điều kiện vô cùng thuận lợi cho các khách hàng khi muốn sở hữu căn họ ở Vinhomes Central Park. Bằng hàng loạt các gói ưu đãi của ngân hàng đưa ra, khách hàng có thể tùy chọn các gói hỗ trợ mà ngân hàng sao cho phù hợp với nguồn tài chính của mình.
 • Một số ưu đãi của ngân hàng TPbank đối với căn hộ  dự án dự án Vinhomes Central Park:
 • Lãi suất ưu đãi chỉ có 0% trong năm trong vòng 24 tháng đầu tiên với căn hộ ở dự án Vinhomes Central Park và 21 tháng đầu tiên đối với căn hộ ở dự án Vinhomes Golden River.
 • Giá trị cho vay lên đến 75% giá trị của căn hộ trong dự án
 • Ân hạn nợ gốc là 24 tháng đầu tiên
 • Miễn phí hoàn toàn trả nợ trước hạn trong thời gian ngân hàng hỗ trợ cho vay.
 
Dự án Vinhomes Central Park luôn có một sức hút cực kỳ lớn nên bạn hãy yên tâm, chủ đầu tư của dự án Vinhomes luôn lấy tiêu chí khách hàng là lựa chọn số 1 và hỗ trợ các bạn có những căn hộ những tiện ích hàng đầu cũng chính là nhiệm vụ của tập đoàn của toàn bộ các nhân viên trong dự án.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây