Cộng đồng Vip

Vinhomes - Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup
Vinhomes cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư. 
Và để tiếp nối sự lớn mạnh đó chúng tôi đã tạo ra một công cụ nhằm mục đích phục vụ cho khách hàng mang căn hộ hay một sản phẩm bất kỳ theo mong muốn đến tầm tay của quý vị. Bên cạnh đó quý vị là người sở hữu một sản phẩm bất động sản hay một sản phẩm bất kỳ quý vị muốn san nhượng nhưng không biết gủi gắm vào đâu..v.v chính vì thế hôm nay chúng tôi đã tạo ra một công cụ lớn mạnh , một cộng đồng lớn mạnh với thời đại công nghệ chính là một Website được mang  tên congdongvip.vn với mong muốn của chúng tôi mang đến cho quý vị "không cần đi xa được việc tại nhà"
 


congdongvip.vn là sự kết hợp những tinh hoa, đẳng cấp nhất của cuộc sống thượng lưu tạo nên 1 sự kết nối cộng đồng Vinhomes. Khi đến với hai dự án Vinhomes Goder River và Vinhomes Centrall Park là khu đô thị phức hợp cao cấp nhất Việt Nam  đầu tiên của Tập Đoàn Vingroup được thực hiện tại TPHCM.  Với mục đích là xây dựng 1 khu đô thị hiện đại sang trọng  đa chức năng, khách hàng sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống, 1 không gian sống thật thoải mái trong lành với 100% căn hộ đều View sông,  công viên xanh rộng lớn,... đón nhận  nguồn không khí trong lành của sông Sài Gòn.


Bên cạnh không gian sống chúng ta không thể bỏ qua sự tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế hỗ trợ 100%.
Lần  đầu tiên chúng ta đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn...
 1. Trường liên cấp quốc tế Vinschol
 2. Bệnh viện đạt tiêu chuẩn QT Vinmec
 3. Bến du thuyền đẳng cấp 5 sao 
 4. Sân băng trong nhà 
 5. Rạp chiếu phim
 6. Bể bơi tại tất cả các tòa nhà. 
 7. Sân tennis, cầu lông.  bóng rổ.. 
 8. Sảnh Lounge
 9. Khu clup - House 5 sao. 
Và các tiện ích đặt biệt khác. 
 • Nhà ga hầm metro số 3 và số 5 được nằm ngay trong lòng dự án. 
 • Bến du thuyền maryna. Với chiều dài 500m. 
 • Đường dạo bộ ven sông và đường xe đạp. 
 • Quảng trường Landmark 
 • Khu vực vường hoa nhiệt đới,...
 • Và hơn tất cả là 40 tiện ích ngay không gian sống của mình mà không phải đi đâu xa.
Khi đến với congdongvip là một sự lưạ chọn đáng tin cậy dành cho các bạn, với mong muốn của chúng tôi là tạo nên một môi trường sống thú vị đầy tiện nghi ngay trong tầm tay bạn và đặc biệt hơn chính là tạo ra năng lượng sống cho quý vị sau những ngày làm việc đầy mệt mỏi. Là niềm tin dành cho khách hàng đầu tư mua bán sang nhượng gỡi gấm những yêu cầu minh mong muốn .
(CongdongVip vì một tương lai vươn xa)

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây